Rộn ràng cùng Nikawa tổ chức sinh nhật cho CBNV Qúy IV 2018

Nikawa Việt nam rộn ràng mừng sinh nhật CBNV quý IV năm 2018

Với phương châm con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, trong những năm qua, lãnh đạo và Công đoàn của Công ty Nikawa Việt Nam luôn phối hợp triển khai nhiều chương trình hành động thiết thực trong công tác chăm lo đời sống cho người lao động, không chỉ về mặt vật chất mà cả đời sống tinh thần.

Hoạt động ý nghĩa được CBNV rất hưởng ứng, tạo niềm vui cho mọi người

Hoạt động ý nghĩa được CBNV rất hưởng ứng, tạo niềm vui cho mọi người

Hoạt động tổ chức sinh nhật cho CBNV đầy ý nghĩa

Sinh nhật vốn là đã một dịp đặc biệt với mỗi người. Tuy nhiên, đến với đại gia đình Nikawa Việt Nam sinh nhật không chỉ là ngày lễ kỷ niệm của mỗi cá nhân nữa mà còn là dịp để các cán bộ, nhân viên công ty gặp gỡ, giao lưu.

Nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty, Nikawa thường xuyên tổ chức những buổi tiệc sinh nhật cho cán bộ, nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 10 đến tháng 12.

sinh nhật Nikawa vui tươi

Hoạt động ý nghĩa này diễn ra thường xuyên tại Nikawa nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty. Bữa tiệc nhỏ mà ấm cúng vô cùng.

Sinh nhật Nikawa

Tiệc chúc mừng sinh nhật là cơ hội cho nhân viên trong công ty có thể gặp gỡ, giao lưu với ban lãnh đạo cũng như các đồng nghiệp. Đồng thời thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với toàn thể nhân viên trong công ty. Qua đó, tạo điều kiện cho các cán bộ, nhân viên được hiểu và gắn bó với nhau hơn, tạo thành sức mạnh trong công việc và xây dựng công ty ngày một phát triển.

Tới tham dự bữa tiệc luôn có sự hiện diện của cả Ban Tổng giám đốc, Trưởng các bộ phận và toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty. Trong buổi tiệc, lãnh đạo Công ty đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến các nhân viên công ty.

Sinh nhật cbnv quý Nikawa

Đáp lại sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty, đại diện nhân viên Nikawa đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty đã tạo điều kiện cho tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *